30 กันยายน 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย การบริหารและพัฒนาบุคลากร แผนพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ระยะ 13 (พ.ศ.2566-2570) ให้แก่เลขานุการส่วนงานและผู้อำนวยการในสำนักงานมหาวิทยาลัย เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเสนอแนะข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการบริหารจัดการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ระยะ 13 ซึ่งได้แก่นวัตกรรมเศรษฐกิจฐานชีวภาพ (Biopolis) นวัตกรรมการแพทย์ สุขภาพ และการดูแลผู้สูงอายุ (Medicopolis) ล้านนาสร้างสรรค์ (Creative Lanna) การจัดการศึกษา (Educational) การวิจัยและนวัตกรรม (Research and Innovation) และการบริหารจัดการองค์กรเพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศ (CMU Excellence Management) ที่มีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดยรวม ให้ตอบสนองต่อเป้าหมายยุทธศาสตร์ชาติและความต้องการของผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง ทั้งในระดับพื้นที่และประเทศ อาทิ นักศึกษา ผู้เรียน ผู้ใช้บัณฑิต ชุมชน สังคม องค์กรของรัฐและเอกชนที่เป็นผู้ใช้ผลงานทางวิชาการและวิจัย เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยและประเทศสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ณ ห้องประชุมเชียงรุ้ง โรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ วันศุกร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2565