25 มีนาคม 2562

สมาคมศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ YOUNG ARCHITECTS CONFERENCE กลุ่มสถาปนิกรุ่นใหม่จากญี่ปุ่น จัดกิจกรรม FACMUAA TALK 2019 ในหัวข้อ “STEEL SHEET ARCHITECTURE” โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมโครงการฯ และ Professor Hiroaki KIMURA เจ้าของบริษัท Ks Architects ,Osaka, Japan บรรยายพิเศษ เมื่อเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ณ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ล้านนา) จ.เชียงใหม่