2 เมษายน 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบของที่ระลึกและกล่าวขอบคุณ Mr. Yuichi Nishimura, Country Head of Thailand and General Manager of Bangkok Branch และคณะ ในโอกาสที่มาเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา The SMBC Bangkok Branch Scholarship Awarding Ceremony ให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2562