พิธีทำบุญตักบาตรพระภิกษุ สามเณร เนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปี พ.ศ. 2562

18 พฤษภาคม 2562

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระภิกษุ สามเณร จำนวน 108 รูป เนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปี พ.ศ. 2562 โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและพุทธศาสนิกชน ร่วมพิธี เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา สืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม และการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ณ ถนนสายวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2562