5 มิถุนายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดงานวาระครบรอบ 55 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในการเตรียมความพร้อมของฝ่ายต่างๆ โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนกงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2562