ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

7 เมษายน 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.นพพล เล็กสวัสดิ์ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานวิจัยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา และคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานด้านการบริหารงานวิจัยและนวัตกรรมสู่ภาคเอกชนที่เกี่ยวกับนโยบายด้านการวิจัยและนวัตกรรมของมหาวิทยาลัย การบ่มเพาะนวัตกรรมการวิจัย การบริหารจัดการบริษัทอ่างแก้ว จำกัด และการขับเคลื่อนจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2566