5 กรกฎาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีถวายเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษาประจำปี 2563 เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ตลอดจนการสนับสนุน ส่งเสริมพระพุทธศาสนา ณ วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563