นำทีมเรียนรู้ภาพลักษณ์ขององค์กรและการสร้างแบรนด์ มช. 4.0

7 มีนาคม 2562

รองศาสตราจารย์ ดร. ถนอมพร เลาหจรัสแสง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมบุคลากรโครงการจัดตั้งศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับฟังการให้ความรู้และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับภาพลักษณ์ขององค์กรและการสร้างแบรนด์ มช. 4.0 (Corporate Branding - What Where When Why & How และ CMU Branding 4.0) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นฤมล กิมภากรณ์ ผู้อำนวยการศูย์นวัตกรรมการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 7 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมกองแผนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่