รับมอบเงินบริจาค จำนวน 300,000 บาท จากบริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด

22 เมษายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคุณสุกฤษฏิ์ คำเภา ผู้จัดการบริการหลังการขายเขตเหนือบน บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด มอบเงินจำนวน 300,000.- บาท (สามแสนบาทถ้วน) ให้แก่มูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และเครื่้องใช้จำเป็นสำหรับการรักษาผู้ป่วย ไวรัสโควิด-19 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน พ.ศ.2564 ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่