ต้อนรับสมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย ในโอกาสที่มารับฟังเรื่อง การใช้เทคโนโลยีไอออนพลังงานต่ำในการปรับปรุงพันธ์ข้าว

27 พฤศจิกายน 2563

รองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ นายวัลลภ มานะธัญญา อุปนายกสมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย และคณะ ในโอกาสที่มารับฟังการบรรยายเรื่อง การใช้เทคโนโลยีไอออนพลังงานต่ำในการปรับปรุงพันธ์ข้าว เพื่อให้ได้ข้าวสายพันธุ์ใหม่ที่มีคุณภาพดีและผลผลิตสูง ซึ่งจะสอดรับกับยุทธศาสตร์ของประเทศในการพัฒนาพันธุ์ข้าว ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563