เยี่ยมเยือน Ningxia University สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อลงนามในข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

14 ตุลาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เดินทางไปเยือน Ningxia University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อลงนามในข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับ Ningxia University รวมทั้งเจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ Prof. He Jianguo อธิการบดีและคณะผู้บริหารระดับสูงของ Ningxia University เมื่อวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2562