กิจกรรมแข่งกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาไทย และนักศึกษาจากประเทศสาธาณรัฐประชาชนจีน

1 เมษายน 2562

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในงานเลี้ยงกิจกรรมแข่งกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ระหว่าง Chiang mai University , Polus International College & Guangxi University of Finance and Economics ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยในกิจกรรมตลอดทั้งวันเป็นการแข่งขันกีฬาเพื่อเชื่อมสัมพันธ์ หลังจากนั้นในช่วงค่ำ เป็นงานเลี้ยง และการแสดงแลกเปลี่ยนระหว่างทั้ง 3 สถาบัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2562