ต้อนรับผู้บริหารจาก Zhejiang Yuexiu University of Foreign Languages

4 ธันวาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Mr. He Jianle, Dean, College of International Education, Zhejiang Yuexiu University of Foreign Languages ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562