คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) เพื่อคัดเลือกเป็น พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ (เงินรายได้ส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน ตำแหน่งเลขที่ F190015สังกัดภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

7 พฤษภาคม 2564

คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) เพื่อคัดเลือกเป็น พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ (เงินรายได้ส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน ตำแหน่งเลขที่ F190015 สังกัดภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
รายละเอียดเพิ่มเติม : คลิกที่นี่