ศูนย์การศึกษามช. รับสมัครพนักงานบริการทั่วไป ดูแลสนาม สวน และต้นไม้ สมัครด้วยตนเองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ ๒๓ ก.ย. ๖๕

29 สิงหาคม 2565

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน รับสมัครงานตำแหน่งพนักงานบริการทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ S๔๐๑๐๐๙๙ วุฒิ ม.๓ หรือเทียบเท่า ปฏิบัติหน้าที่ด้านการดูแลสนาม สวน และต้นไม้ สมัครด้วยตนเองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๕ ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน ต.ศรีบัวบาน อ.เมือง จ.ลำพูน โทร. ๐๕๓ - ๕๕๓๑๗๗ ในวันและเวลาราชการ ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมและใบสมัครได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้

รายละเอียดและใบสมัคร