รับมอบ Face Shield จากคณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

12 มิถุนายน 2564

รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบ Face Shield จำนวน 300 ชุด จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และจิตอาสา ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่การฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564