พิธีมุฑิตาจิต สระเกล้า ดำหัว อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

26 เมษายน 2562

สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมุฑิตาจิต สระเกล้า ดำหัว ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2562 เพื่อเป็นการแสดงการสุมาคารวะและเป็นการสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมล้านนาให้คงอยู่สืบไป ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2562