4 มิถุนายน 2562

รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะเจ้านายฝ่ายเหนือ กงสุลประจำจังหวัดเชียงใหม่ ตุลาการ อัยการ ทหาร ตำรวจ ข้าราชการเจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา และพสกนิกรทุกหมู่เหล่าในจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธี เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ และร่วมแสดงความจงรักภักดี ณ ห้องนิทรรศการ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2562