คณะผู้บริหาร ร่วมสระเกล้าดำหัว อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

26 เมษายน 2562

คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี เข้ารดดำหัวศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณีล้านนาอันทรงคุณค่าให้คงอยู่สืบไป ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2562