ถวายเวชภัณฑ์ยาจำนวน 200 ชุด แก่พระภิกษุสงฆ์ที่เข้าร่วมการประชุมปฐมนิเทศพระธรรมจาริก ประจำปี 2563 ปีที่ 55

21 มกราคม 2563

มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประธานมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถวายเวชภัณฑ์ยาจำนวน 200 ชุด แก่สมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาค ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 10 เจ้าอาวาสวัดยานนาวา พระอารามหลวง ประธานในพิธีสงฆ์ เพื่อแจกจ่ายให้แก่พระภิกษุสงฆ์ที่เข้าร่วมการประชุมปฐมนิเทศพระธรรมจาริก ประจำปี 2563 ปีที่ 55 ซึ่งเป็นโครงการที่มีการเผยแพร่พระพุทธศาสนาบนพื้นที่สูง เน้นการพัฒนาจิตใจพร้อมทั้งพัฒนาคุณภาพชีวิต โดยการรังสรรค์ผ่านกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ เช่น การบรรพชา อุปสมบท ค่ายอบรมคุณธรรม บวชป่า สืบชะตาต้นน้ำ ณ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ.2563