15 กุมภาพันธ์ 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการแข่งขันตอบปัญหาและนำเสนอบทความงานวิจัยทางเศรษฐศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช กาญจนการุณ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์กล่าวรายงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่างๆ เข้าร่วมโครงการฯ ณ ห้องประชุมคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562