รับมอบดอกไม้ที่ระลึก (ดอกป๊อปปี้)เนื่องในวันทหารผ่านศึก 3 กุมภาพันธ์ 2566

25 มกราคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพจน์ เสรีรัฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบดอกไม้ที่ระลึก (ดอกป๊อปปี้) จากนางขวัญฤทัย วัฒนวรางกูร ประธานชมรมแม่บ้านทหารอากาศกองบิน 41 เนื่องในวันทหารผ่านศึก 3 กุมภาพันธ์ 2566 เพื่อรำลึกถึงวีรกรรมของทหารไทยที่ได้ยอมเสียสละเลือดเนื้อและชีวิตในการปกป้องผืนแผ่นดินไทย ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2566