ต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากสมาคมนักวิชาชีพไทยในอเมริกาและแคนาดา (ATPAC)

5 มกราคม 2565

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับศาสตราจารย์ ดร.เมธี เวชารัตนา ผู้เชี่ยวชาญจากสมาคมนักวิชาชีพไทยในอเมริกาและแคนาดา (ATPAC) และคณะฯ ในโอกาสเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเยี่ยมคารวะและเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ เมื่อวันพุธที่ 5 มกราคม 2565 ณ ห้องหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย