งาน"ราตรี อ่างแก้ว ราชบุรี”

18 กุมภาพันธ์ 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน"ราตรี อ่างแก้ว ราชบุรี” ซึ่งจัดโดยชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดราชบุรี เพื่อเป็นการจัดหาทุนสำหรับการทำกิจกรรมของทางชมรมฯ และส่งเสริมการทำกิจกรรมร่วมกัน เชื่อมความสัมพันธ์ของนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี
นายวงศ์ศักดิ์  สวัสดิ์พาณิชย์ อดีตอธิบดีกรมการปกครอง (รหัส 134147 คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์) กล่าวต้อนรับ, ดร.กฤษฏาให้วัฒนานุกูล ประธานชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดราชบุรี ประธานจัดงาน (รหัส 2608003 คณะเกษตรศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานฯ ณ สวนอาหารคลายเครียด จ.ราชบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562