พิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มช. ครบรอบ 52 ปี

11 ตุลาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 52 ปี โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยศาสตราจารย์ นพ.ขวัญชัย ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรร่วมพิธีฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562