มช. เครือข่ายมหาวิทยาลัย หน่วยงานภาคี กลุ่มเซ็นทรัล หารือโครงการเซ็นทรัลทำ

25 กันยายน 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.ขวัญชัย รัตนเสถียร ประธานคณะทำงานโครงการปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่บนเขตพื้นที่สูงเพื่อลดความเหลื่อมล้ำและเสริมสร้างศักยภาพของชุมชนด้วยพหุวิทยาการ ในนามตัวแทนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หารือร่วมกันระหว่างเครือข่ายมหาวิทยาลัย หน่วยงานภาคี กับกลุ่มเซ็นทรัล เพื่อหาแนวทางสร้างความร่วมมือทางวิชาการพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับผู้เกี่ยวข้อง ภายใต้โครงการ“เซ็นทรัลทำ” ของกลุ่มเซ็นทรัล โดยมีกิจกรรมที่สอดคล้องกับแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ และ หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและกำหนดเป็นแผนงาน ในวันพุธที่ 25 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมกองแผนชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่