ขอความร่วมมือนักศึกษา มช. ผู้ปกครอง และประชาชนทุกท่าน ที่เดินทางจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด (พื้นที่สีแดงเข้ม) เมื่อเข้าพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ให้ปฏิบัติตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่อย่างเคร่งครัด

22 มิถุนายน 2564

.
"ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19"
.
#CMUCare
#Together, we win.