การอบรม เรื่อง สานเสวนาด้วยสุนทรียปรัศนีเพื่อการปรับเปลี่ยนสู่สันติวัฒนธรรมฯ

28 กุมภาพันธ์ 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรม เรื่อง สานเสวนาด้วยสุนทรียปรัศนีเพื่อการปรับเปลี่ยนสู่สันติวัฒนธรรมและธรรมาภิบาล เพื่อการก้าวเดินสู่ฝันที่เป็นจริง โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จากส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุม ณ ห้องประชุม สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562