ต้อนรับเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย

28 มกราคม 2562

รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ H.E. Mr. LEE Wook Heon, Ambassador of the Republic of Korea to Thailand ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562