มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พัฒนาบุคคลากรกลุ่มภารกิจสื่อสารภาพลักษณ์ เสริมสร้างกลยุทธ ภาพลักษณ์องค์กรและประชาสัมพันธ์เชิงรุก

28 พฤษภาคม 2563

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ที่ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาบุคลากรเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ : กลุ่มภารกิจสื่อสารภาพลักษณ์ สามารถวิเคาระห์การเขียนข่าว การสร้างกรอบแนวคิดในการประชาสัมพันธ์ ทั้งในภาวะทั่วไปและภาวะวิกฤต โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์สดศรี เผ่าอินจันทร์ ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิทยากรบรรยาย เรื่อง "กลยุทธ์การสื่อสารองค์กร ในภาวะวิกฤต การวิเคราะห์สถานการณ์ และทักษะการเขียนข่าว" ซึ่งมีผู้ปฏิบัติงานด้านสื่อสารองค์กรและด้านวิเทศสัมพันธ์เข้าร่วมโครงการฯ