29 มกราคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมตรวจเยี่ยมพื้นที่ก่อสร้างศูนย์บริการการแพทย์หริภุญชัย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อรับฟังการนำเสนอการจัดสรรพื้นที่ก่อสร้างอาคาร ระบบสาธารณูปโภค ระบบกายภาพและสิ่งแวดล้อม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับและบรรยายสรุป ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญชัย จังหวัดลำพูน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562