ต้อนรับเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิสลามปากีสถานประจำประเทศไทย

18 เมษายน 2562

โครงการจัดตั้งศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Mr. Asim Iftikhar Ahmad เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิสลามปากีสถานประจำประเทศไทย ในโอกาสเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2562  ในโอกาสนี้ ท่านเอกอัครราชทูตฯ ได้เดินทางไปบรรยายพิเศษหัวข้อ "Pak-Thai relations, regional and multilateral cooperation" ณ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ซึ่งการบรรยายพิเศษดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักศึกษาและคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นจำนวนมาก