ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข

3 เมษายน 2566

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ดร.นพ.อาชวินทร์ โรจนวิวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุขและคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการนิติพันธุศาสตร์และนิติวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง นโยบายด้านการบริหารจัดการความปลอดภัยอาชีวอนามัยสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านพิษวิทยา ประจำปีงบประมาณ 2566 เรื่อง “เครือข่ายพิษวิทยากับมาตรฐานความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการด้านเคมี” ที่ได้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3 – 5 เมษายน 2566 เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการยกระดับด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการวิจัย และเตรียมความพร้อมในการขอรับรองระบบมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการวิจัยในอนาคตต่อไป ณ ห้องประชุม CB1320 ชั้น 3 อาคารเคมี 1 ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ วันจันทร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2566