ศูนย์การศึกษามช.ลำพูน จัดกิจกรรม "วันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ. 2565"

27 ตุลาคม 2565

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน ร่วมกับ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดลำพูน จัดกิจกรรม "วันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ. 2565" เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และสร้างจิตสำนึกให้เห็นถึงความสำคัญของการบำรุงรักษาต้นไม้ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ นายรวมศิลป์ มานะจงประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยข้าราชการและเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานในสังกัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และพนักงานศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์รวบรวมพันธุ์พืชพื้นถิ่นและแปลงวนเกษตร ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "หริภุญไชย" จังหวัดลำพูน