งานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ คณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสได้รับพระราชทานปริญญาดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

25 กุมภาพันธ์ 2562

คณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยนางวีณา ภัทรประสิทธิ์ ประธานกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ คณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสได้รับพระราชทานปริญญาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดี ณ ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562