คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มช. รับรางวัลนักเทคนิคการแพทย์ดีเด่น ประจำปี 2563

30 พฤศจิกายน 2563

ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับโล่เชิดชูเกียรติ รางวัลนักเทคนิคการแพทย์ดีเด่นประจำปี 2563 ด้านวิชาการ/วิจัย โดยสมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ณ ห้องประชุมอรนิเวศน์ ชั้น 1 อาคารสมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทยในพระอุปถัมภ์ฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ข้อมูลโดย : คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่