8 ธันวาคม 2562

สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ,สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (กรุงเทพ) ร่วมกับ 63 สมาคมและชมรมนักศึกษาเก่าทุกคณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดคอนเสิร์ตการกุศล “The Golden Hits” เพลงหวานกลางกรุง เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้ศูนย์สุขภาพเวลเนส เซ็นเตอร์ จังหวัดลำปาง และสนับสนุนการจัดงานคืนสู่เหย้า 55 ปี มช. ภายในงานได้รับเกียรติจากศิลปินระดับตำนาน คุณโฉมฉาย อรุณฉาน คุณจิตติมา เจือใจ คุณวินัย พันธุรักษ์ และนักร้องกิตติมศักดิ์ร่วมขับขานบทเพลง โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานพิธีเปิดฯ นายสมยศ วงษ์ทองสาลี นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2562 ณ หอประชุมใหญ่ ทีโอที สำนักงานใหญ่ กรุงเทพมหานคร