บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ “ปัญญาภิวัฒน์”

2 มีนาคม 2564

นายวรวุฒิ อุตสาแท้ พนักงานปฏิบัติงาน สังกัด หน่วยกิจการนักศึกษา งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ได้รับรางวัล ประกาศเกียรติคุณ “ปัญญาภิวัฒน์” รางวัลแห่งความสำเร็จมาตรฐานการศึกษาไทย ประจำปี 2564 สาขา ผู้ส่งเสริมด้านการศึกษาดีเด่น เมื่อ วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 จากสภาเครือข่ายอาเซียน ประเทศไทย โดยมี ฯพณฯ อำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี ในรัชกาลที่ 9 ประธานในพิธีมอบรางวัล

รางวัลการบริหารการศึกษาดีเด่น ภายใต้โครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพการศึกษา เพื่อการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ภูมิภาคอาเซียน เป็นงานประกาศเกียรติคุณรางวัลทรงเกียรติยกย่องสถานบันเพื่อการศึกษา เสริมสร้างผู้บริหารและนักพัฒนาการศึกษาทั้งระดับท้องถิ่น ระดังสูง สู่ประชาคมอาเซียน โดยใช้เกณฑ์พิจารณาจากการเสนอชื่อและข้อมูลเบื้องต้นขององค์กรและพิจารณา จากการเสนอถามบุคคลในตำแหน่งสำคัญ และมีชื่อเสียงในหลากหลายองค์กร ถึงการทำงานขององค์กร หน่วยงาน สถานศึกษาที่มีความโดดเด่นในบทบาททางด้านการศึกษา การพัฒนา บริหารงาน รวมถึงการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และเพื่อเป็นการส่งเสริมการศึกษาของไทยอันจะเป็นยุทธศาสตร์การพัฒนาสรางความเข้มแข็งของประเทศสู่ประชาคมอาเซียน

ข้อมูลโดย : https://www.facebook.com/photo?fbid=3659656320755059&set=pcb.3659659017421456