ประกาศ มช. เรื่อง ผลการพิจารณาการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ฯ

30 เมษายน 2564

ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ประจำภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2563 สำหรับนักศึกษาทั่วไป
และ ประจำปีการศึกษา 2564 สำหรับนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 2-6 นักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 4-6
นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 6 และนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 4-6