25 กุมภาพันธ์ 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีเปิดโครงการ อบรมเรื่อง “คุณธรรมและความโปร่งใสในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่” โดยได้รับเกียรติ คุณชนิดา อาคมวัฒนะ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง หลักการและกรอบการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity & Transparency Assessment: ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 เมื่อวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่