ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังลาดกระบัง

23 มีนาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ เฉลิมผล ผู้ช่วยอธิการบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ ดร.ณัฐนนท์ ไพบูลย์ศิลป์ รักษาการแทนผู้อำนวยการบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม และคณะจากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังลาดกระบัง ในโอกาสมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่อง การบริหาร งานวิจัยและบริการวิชาการ ณ ห้องปะชุมสถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2566