13 มิถุนายน 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการนานาชาติ The 5th Environment Asia International Conference on “Transboundary Environmental Nexus : From Local to Regional Perspectives” เพื่อรวมกลุ่มกันพัฒนางานวิจัยและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้การวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งเป็นเวทีนำเสนอผลงาน และเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติโรงแรมดิเอ็มเพลส วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2562