ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ นายสิทธิพัสต์ ทรงศิวิไล

30 ธันวาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมและบำเพ็ญบุญกุศลศพ นายสิทธิพัสต์ ทรงศิวิไล บิดาศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพฯ ณ ศาลา 15 วัดธาตุทอง กรุงเทพมหานคร เมื่อวันอังคารที่ 28 ธันวาคม 2564