ต้อนรับผู้บังคับการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 จังหวัดลำปาง และคณะ

2 มีนาคม 2564

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ พลตำรวจตรีดิเรก ธนานนท์นิวาส ผู้บังคับการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 จังหวัดลำปาง ในโอกาสที่มาปรึกษาหารือเกี่ยวกับการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 จังหวัดลำปาง เพื่อการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน เครื่องมือและเทคโนโลยี การพัฒนานักศึกษา บุคลากร ที่เกี่ยวข้องกับการพิสูจน์หลักฐาน ตลอดจนกระบวนการทางนิติวิทยาศาสตร์ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2564