รับมอบเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ 2 (หอหญิง 5 มช.) จากสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

19 เมษายน 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงิน จำนวน 66,000.- บาท (หกหมื่นหกพันบาทถ้วน) จากคุณเพ็ญสุวรรณส์ นาคะปรีชา อุปนายกและเลขานุการสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คุณอรพินธ์ เลิศทำนองธรรม เหรัญญิกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสนับสนุนกระบวนการรักษาผู้ป่วย ไวรัสโควิด-19 และจัดซื้อเครื่องอุปโภคบริโภค สำหรับใช้ในโรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ 2 (หอหญิง 5 มช.) ในความดูแลของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และโรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ.2564 ณ สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอเชิญชวนท่านร่วมบริจาคเงิน ผ่านมูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัย เลขที่บัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ 667-2609626 หรือ CMU Donate ตาม link: https://donate.cmu.ac.th/ViewProject.aspx?foundation_id=48&project_id=4&fbclid=IwAR2NQHMbJ1Vrc3A1mLATvF9DUYcy8H5Pu7HNqGEin3v4qKTA8_sYp_z_Vwc เพื่อนำเงินส่วนนี้ไปจัดซื้อเครื่องอุปโภคบริโภค ตามวัตถุประสงค์ ของโรงพยาบาลสนามที่เชียงใหม่ต่อไป