10 พฤษภาคม 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง วินัยทางการเงิน การคลัง กับการบริหารการเงิน ในส่วนราชการ ตาม พ.ร.บ. วินัยทางการเงินการคลัง พ.ศ. 2561 โดยมีอาจารย์เฟื่องฟ้า เทียนประภาสิทธิ์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการตรวจเงินแผ่นดิน เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2562