27 มีนาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาโครงการบูรณะปรับปรุงศาลพระภูมิมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และพิธีอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ประทับ ณ ศาลพระภูมิประจํามหาวิทยาลัย ไปประทับ ณ ศาลเพียงตา พร้อมพิธีสมโภช ครั้งที่ 1/2562 ณ ห้องประชุม ม.ล.ปิ่น มาลากุล อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2562