การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร

27 กุมภาพันธ์ 2563

ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์


 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีในการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร ให้มีความทันสมัย ตอบสนองต่อความต้องการของตลาดและผู้บริโภค ตลอดจนการพัฒนานวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ มูลค่าทางการตลาด การลดต้นทุนและยืดอายุของอาหารได้ ณ ห้องประชุม โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563
 
แกลลอรี่