ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและฌาปนกิจศพ นายวิทยา ศรีบัณฑิตมงคล

25 กุมภาพันธ์ 2562

ศาสตราจารคลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพนายวิทยา ศรีบัณฑิตมงคล พี่ชายของ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยร่วมในพิธีฯ ณ วัดบึงทองหลาง ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562