28 มกราคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีบวงสรวงและถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ บริเวณพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช กองกํากับการ 5 กองบังครับการฝึกพิเศษ กองบัญชาการตํารวจตระเวรชายแดน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562